Hội nghị ra mắt CLB "Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi" xã An Khê
Ngày 13/06/2020

Thực hiện Kế hoạch hoạt động công tác chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi  và mô hình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi năm 2020 của trung tâm y tế huyện Quỳnh Phụ; được sự quan tâm  chỉ đạo của chi cục dân số tỉnh Thái Bình. Ngày 12/6/2020, tại Nhà văn hóa xã An Khê, Ban Dân số KHHGĐ phối hợp với Hội người cao tuổi tổ chức hội nghị ra mắt câu lạc bộ “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi”.

Media/40_AnKhe/Images/ld-tinh-tv-5.jpg

               Ảnh: Tiết mục văn nghệ của chi hội NCT thôn Đại Đồng chào mừng họi nghị

Về dự chỉ đạo và tặng hoa cho chúc mừng hội nghị:

Ở tỉnh có đồng chí Đặng Văn Hơn – Phó chi cục trưởng chi cục Dân số tỉnh cùng các chuyên viên phòng ban

Ở huyện có bà Đặng Kim Liên – Phó giám đốc trung tâm y tế huyện Quỳnh Phụ

Ở xã có các đồng chí đại diện cho Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; các ban, ngành đoàn thể và gần 100 đại biểu là thành viên Hội người cao tuổi trong xã; Các ông, bà chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội cùng các thành viên câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đã về dự

Media/40_AnKhe/Images/ld-tinh-tv-3.jpg

                  Ảnh: Lãnh đạo tỉnh, huyện, xã tặng hoa và quà cho câu lạc bộ

Hội nghị đã công bố Quyết định của UBND xã về việc thành lập Ban chủ nhiệm câu lạc bộ; Theo Quyết định: Ông chủ tịch Hội NCT xã làm chủ nhiệm, các thành viên là ủy viên BCH hội và các chi hội trưởng của 08 chi hội người cao tuổi trong xã. Hội nghị đã thông qua quy chế hoạt động câu lạc bộ: thực hiện chế độ sinh hoạt mỗi quý một lần.

Media/40_AnKhe/Images/ld-tinh-tv-1.jpg

Ảnh: Đồng chí Phó chi cục trưởng chi cục Dân số tỉnh Thái Bình tư vấn về công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Cũng tại hội nghị ông Đặng Văn Hơn - Phó chi cục trưởng chi cục Dân số tỉnh Thái Bình đã tư vấn về công tác chăm sóc sức khỏe đối với người cao tuổi  - đây là những kiến thức rất cơ bản hữu ích và thiết thực cho người cao tuổi.

Về dự và phát biểu tại hội nghị đồng chí Đỗ Thanh Quý – Phó CT UBND xã đã nhấn mạnh và mong rằng CLB chăm sóc sức khỏe người cao tuổi xã An Khê căn cứ chức năng nhiệm vụ đi vào hoạt động hoàn thành tốt và có hiệu quả để xã An Khê luôn là điểm sáng đi đầu về mô hình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Sau ½ ngày làm việc – hội nghị ra mắt CLB chăm sóc sức khỏe người cao tuổi xã An Khê đã thành công tốt đẹp./.


Tổng lượt xem bài viết là: 451
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác